Hỗ trợ trực tuyến

 Skype Me™!

Fanpage

Giới thiệu

Xin chào tất cả các bạn,

Hiện tại mình đang làm việc và sinh sống cùng gia đình tại Seoul, Hàn Quốc. Ngoài công việc giờ hành chính ở công ty, mình còn cung cấp bán hàng xách tay qua facebook  https://www.facebook.com/CCCSanphamhanquoc

Trang web cccsanphamhanquoc.com  được thành lập với mục đích cung cấp thêm thông tin và tiện lợi cho các bạn trong việc xem xét và lựa chọn sản phẩm. Như các bạn đã biết, hiện tại ở Việt Nam, mỹ phẩm nói chung và hàng xách tay nói riêng bị làm giả rất nhiều, rất tinh vi và giá cả có khi được chào bán ngang với giá hàng chính gốc nên dễ gây nhầm lẫn cho các bạn trong quá trình mua hàng. 

Nếu có một ngày bạn phát hiện ra mình đã hoặc đang xài sản phẩm giả thì chắc chắn bạn sẽ sẽ rất bực tức, khó chịu và thậm chí là lo lắng vì những người bán sản phẩm giả không những ngang nhiên móc tiền túi của bạn mà trên hết những sản phẩm đó còn mang lại cho bạn những tiềm ẩn về bệnh tật. Vì vậy, khi mua hàng, các bạn nhớ chú ý chọn những nơi các bạn thật sự tin tưởng, biết rõ nguồn gốc hàng hóa hoặc mua hàng ở những đại lý chính thức của các nhãn hàng để giảm thiểu khả năng mua phải những sản phẩm giả.

 
Hiện tại, cccsanphamhanquoc.com cung cấp chủ yếu các sản phẩm làm đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc như The Face Shop, Skin Food, Missha, Ohui, Sooryehan,...và các sản phẩm có lợi cho sức khỏe như nhân sâm tươi, nấm linh chi và các chế phẩm từ nhân sâm, nấm linh chi. 
 
Sản phẩm của các nhãn hàng là rất nhiều nên nếu sản phẩm các bạn cần tìm mà không có thể hiện trên web thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với mình nhe.
 
Khi có nhu cầu mua hàng, tư vấn hay tìm hiểu thêm các thông tin về hàng hóa, dịch vụ...vui lòng liên hệ với mình qua:
 
1. Email: nchi194@gmail.com 
2. Facebook: Hanachi Dang (https://www.facebook.com/hanachi.dang)
3. Mobile (Viber, Kakao Talk): +82 10 2278 5165
4. Skype: ohana (Ho Chi Minh, Vietnam
 
Trong trường hợp cần mình liên hệ gấp, vui lòng liên hệ:
Nguyễn Thị Minh Tâm
24C Phan Đăng Lưu , Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
Tel: 0908 708 212
 
 
Mình luôn cam kết về chất lượng sản phẩm của từng sản phẩm mình bán ra.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.
 
Trân trọng,
Ngọc Chi
 
 
 

Shop Mỹ phẩm CCC Sản Phẩm Hàn Quốc

24C Phan Dang Luu, Phu Nhuan, Tp. HCM

 

cccsanphamhanquoc.com © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP