Hỗ trợ trực tuyến

 Skype Me™!

Fanpage

Face It MAXX' Eye Mascara

Mã sản phẩm: TFS- Mat
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 430,000đ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

Giá Khuyến mãi đặc biệt: vui lòng inbox facebook (https://www.facebook.com/hanachi.dang)

Viber: 0082-10-2278-5165 ( Han Quoc)

Đây là sản phẩm mascara của The Face Shop đặc biệt với sự cải tiến vượt trội trong thiết kế đầu cọ. Bộ sưu tập Face It MAXX' Eye Mascara giúp mang lại làn mi dày, cong, mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt lung linh!

Đồng thời, Face It MAXX' Eye Mascara là dòng mascara dễ tẩy trang, sẽ không ảnh hưởng đến lông mi khi bạn sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, giúp cho quá trình tẩy trang mắt của bạn đơn giản, không lo mascara bị bám quá chặt trên mi, khiến đôi mắt bạn thâm đen hay mi bị gãy rụng hàng loạt!

Có 3 loại:

1. Face It MAXX' Eye Mascara #01 Mege Volume: được thiết kế tinh tế với 4 bàn chải nhựa mảnh kết hợp với bàn chải sợi nilon, mang lại hiệu quả siêu vượt trội khi chải mi.

2. Face It MAXX' Eye Mascara #02 Double Curling: được thiết kế đặc biệt với 2 bàn chải nhựa mảnh kết hợp với bàn chải sợi nilon, được lồng vào nhau giúp tối đa hóa hiệu quả làm cong, nâng và định hình làn mi của bạn.

3. Face It MAXX' Eye Mascara #03 Plus Long Lash: được thiết kế hoàn hảo với 2 bàn chải nhựa mảnh kết hợp với bàn chải sợi nilon, với độ bao phủ tuyệt đối tất cả các góc cạnh của mi, giúp làn mi kéo dài hơn và tơi từ chân đến ngọn.


Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Reload

Tag:

Shop Mỹ phẩm CCC Sản Phẩm Hàn Quốc

24C Phan Dang Luu, Phu Nhuan, Tp. HCM

 

cccsanphamhanquoc.com © 2018 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP